Những câu đố vào Nhanh hao Nhỏng Chớp Nhí là cỗ tuyển chọn chọn câu đố đến nhỏ bé nhanh khô như chớp với và câu trẻ lời nkhô hanh nhỏng chớp cùng dí dỏm của nhỏ xíu. Ba bà mẹ demo đố nhỏ bé ở trong nhà nhằm test tài của bé nhỏ nhé. Các câu đố cân xứng cho nhỏ bé từ 4 mang đến 8 tuổi


Bạn đang xem: Câu hỏi nhanh như chớp tập 2

mygicavietnam.com xin update những câu hỏi nkhô giòn như chớp nhí tập 2 mùa 2, hồ hết thắc mắc tuyệt vời nhanh khô trí cho bé nhỏ thuộc hầu hết câu trả lời dí dỏm để giúp mái ấm gia đình có những khoảng thời gian rất ngắn cười ngất ngây

*

Câu hỏi Nkhô hanh nlỗi chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 1

Câu 1: Người cứng đầu và nhỏ cá bự đầu búa, ai có thể cần sử dụng đầu đóng đinc được?

Đáp án: cả hai số đông ko được

Câu 2: nhỏ rùa bao gồm lnạp năng lượng được không?

Đáp án: ko, tất cả ai đá nó new lăn được

Câu 3: con bọ rùa bao gồm cất cánh được không?

Đáp án: có

Câu 4: ví như điện thoại cảm ứng bị lỗi bà bầu nên lấy đi đâu sửa?

Đáp án: vậy điện thoại thông minh

Câu 5: giả dụ con lỗi thì người mẹ cần đem đi đâu nhằm sửa?

Đáp án: Không mang đi đâu cả

Câu 6: con cún, bé nghé nhỏ bê, bé nào những chân nhất?

Đáp án: Bằng nhau

Câu 7: nhỏ cua 8 cẳng hai càng, hỏi con cua bò bằng mấy chân?

Đáp án: 8 chân

Câu 8: ngồi tàu lượn siêu tốc, tàu rất có thể chở nhỏ mang lại Ma rạc tuyệt Băng cốc?

Đáp án: chỉ đi trên phố ray

Câu 9: nhỏ cóc, bé sóc, nhỏ ốc, bé làm sao gồm mắt?

Đáp án: cả 3 con

Câu hỏi Nkhô hanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 2

Câu 1: bé bắt buộc mời các cụ trước khi ăn tốt sau khoản thời gian ăn uống cơm?

Đáp án: trước lúc ăn cơm

Câu 2: có

Câu 3: cả 2

Câu 4: ko vày em nhỏ nhắn clỗi biết chữ

Câu 2: Nếu nlỗi nhỏ ko mời thì các cụ dành được phép ăn cơm trắng không?

Đáp án: có

Câu 3: Mẹ ru bé nhỏ có nghĩa là bà bầu mong muốn bé ngủ hay là người mẹ ước ao nhỏ nhắn nghe bài bác hát ru?

Đáp án: cả 2

Câu 4: trường hợp bà mẹ đọc truyện nhằm ru bé xíu ngủ mà bé bỏng không ngủ thì nhỏ nhắn tất cả gọi truyện cho bà bầu ngủ không?

Đáp án: không vị em bé bỏng chưa chắc chắn chữ

Câu 5: bao gồm chí thì nên cần, bao gồm chí thì ngứa ngáy khó chịu, bao gồm chí bản thân gãi, đâu là câu châm ngôn đúng?

Đáp án: Có chí thì nên

Câu 6: tham mê thì thâm, thâm thì đen, đen thì thua kém, đâu là câu thành ngữ đúng?

Đáp án: Tsi mê thì thâm

Câu 7: bà bầu đưa con đi học, bà bầu khóa cửa ngõ quên sở hữu theo chìa khóa vì sao thời gian chiều về chị em cùng bé vẫn vào được nhà?

Đáp án: Nhà bao gồm 2 cánh cửa

Câu 8: bà mẹ vẫn đun nấu cơm, tía sẽ sửa điện, bà nội sẽ ngồi chơi, bé nhỏ uống sữa hoàn thành sẽ kêu ai đi vứt vỏ hộp sữa?

Đáp án: Không kêu ai cả, nhỏ xíu tự đi vứt

Câu 9: chơi láng rổ là nghịch bóng với loại rổ giỏi là nỉm nhẵn vào trong rổ?

Đáp án: Là ném nhẵn vào rổ

Câu 10: trơn bàn là chơi nhẵn bởi cái bàn tốt là nghịch trơn trên chiếc bàn tốt dưới loại bàn?

Đáp án: Là chơi láng trên bàn

Câu hỏi Nkhô hanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 3

Câu 1: nỏ thần, áo lông ngỗng là các đồ gia dụng bao gồm trong chuyện làm sao. Mỵ Châu Trọng Tdiệt hay Sơn Tinch Tbỏ Tinc, sự tích trầu cau?

Đáp án: Mỵ Châu Trọng Thủy

Câu 2: bé có một lốc sữa 6 cnhì, crúc Thành xin bé 1 cnhị bé quán triệt, chụ Đức xin 1 cnhị bé mang đến, cô Khánh không xin nhưng mà bé mang đến 2 chai. Hỏi con còn mấy chai?

Đáp án: 3 chai

Câu 3: chuồn chuồn cất cánh tốt thì cao. Bay cao thì tốt cất cánh vào thế ra. Câu này còn có điểm gì sai?

Đáp án: chuồn chuồn bay thấp thì mưa cất cánh cao thì thấp cất cánh vừa thì râm.

Câu 4: chuồn chuồn đẻ trứng hay đẻ con?

Đáp án: đẻ trứng

Câu 5: chuồn chuồn đẻ trứng ở đâu? Trên cành cây, bên trên ngôi nhà xuất xắc xung quanh nước?

Đáp án: xung quanh nước

Câu 6: đâu là tên của đại dương: bến Chương Dương, Bắc Băng Dương, hoa phía dương?

Đáp án: Bắc Băng Dương

Câu 7: nhỏ xíu Bi cùng nhỏ xíu Bo đùa trò công an bắt kẻ giật, vì sao nhỏ bé Bi không biến thành bắt?

Đáp án: Vì bé nhỏ Bi là công an

Câu 8: trái gì không bắt buộc ăn uống cơ mà vào người vẫn có?

Đáp án: Quả tim

Câu 9: Khi hải dương bị đóng băng sinh sống mặt phẳng thì cá có bị đóng băng không?

Đáp án: Không

Câu 10: cá nhà lá, cá gà rán, cá nhà táng, đâu là tên của một loài cá?

Đáp án: cá công ty táng

Câu 11: bác tài xé khởi cồn xe khá, bánh xe sẽ con quay rất lâu hỏi vì sao xe cộ ko phát triển chút ít nào?

Đáp án: đi xe pháo lùi

Câu hỏi Nkhô cứng như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 4

Câu 1: gấu như thế nào ăn uống chay: gấu white, gấu xám, gấu trúc?

Đáp án: gấu trúc

Câu 2: bé gấu trúc thường xuyên triển khai tứ cụ tdragon cây chuối để triển khai gì?

A. Đánh lốt lãnh thổ

B. Gây tuyệt vời với con gấu khác

C. Nó thích

Đáp án: câu A

Câu 3: đố mẹo: cá gì hình tròn?

Đáp án: cá viên chiên

Câu 4: Khánh mắc dịch nói các, ngày nào thì cũng nói luôn miệng. Nhưng tất cả một tháng Khánh ít nói hơn bao giờ không còn, là mon mấy?

Đáp án: tháng 2

Câu 5: trong truyện Sơn tinch thủy tinh, vua Hùng kêu ngựa chiến chín lông hồng là nhỏ ngựa tất cả chín mẫu gì? Chín dòng chân, chín mẫu đuôi hay chín dòng răng?

Đáp án: chín loại bờm

Câu 6: Đức bị đau chân, Đức ngơi nghỉ tòa công ty 50 tầng. Nhưng hôm như thế nào Đức cũng đi thang đồ vật lên tầng 35 thôi, trên sao?

Đáp án: công ty Đức ở tầng 35

Câu 7: có từng nào loài vật trong đoạn văn sau:

Con cua canh chừng chụp nhỏ cá cạnh nhỏ công nhỏ cò. Chợt nhỏ còng chụp bé cá của con cua.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Hình Thang Cân, Thường, Hướng Dẫn: Cách Tính Diện Tích Hình Thang Cân

Cua còng cđọng cãi cọ: của cua của còng.

Đáp án: 5 con

Câu 8: tại sao nhì nhỏ hổ kungfu thời gian nào cũng phải một mất một còn?

Đáp án: vày nằm trong tính, rừng chỉ có 1 chúa tô lâm

Câu 9: đố mẹo: người bọn ông leo lên căn hộ cao 8 mét bất chợt rớt dòng bịch nhưng mà ông ấy không trở nên thương thơm tích gì cả, trên sao?

Đáp án: vì dòng bịch rớt chđọng không hẳn người bầy ông

Câu 10: hoa gì làm cho những người ta cảm giác cđợi mặt?

Đáp án: hoa mắt

Câu 11: giờ đồng hồ kêu của ve sầu phân phát ra trường đoản cú đâu? Miệng, bụng tốt cánh?

Đáp án: bụng

XEM TỔNG HỢPhường CÁC CÂU HỎI NHANH NHƯ CHỚP NHÍ TẠI ĐÂY:

TỔNG HỢP. CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA NHANH NHƯ CHỚPhường NHÍ CHO BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh hao nhỏng chớp nhí, câu đố mẹo mang lại bé xíu, thắc mắc nkhô hanh nlỗi chớp nhí, câu đố hay mang đến bé xíu, câu đố xuất sắc đến bé xíu, câu đố đến tphải chăng mầm non, câu đố cho trẻ lớp 1, câu đố tthấp em